Tìm hiểu các tháng bằng tiếng Macedonian

Tìm hiểu các tháng bằng tiếng Macedonian

Các tháng ở Macedonian là gì?

јануари 1
февруари 2
март 3
април 4
мај 5
јуни 6
јули 7
август 8
септември 9
октомври 10
ноември 11
декември 12